Nhân viên chuyên nghiệp
Giá cả hợp lý
Dịch vụ uy tín
Sản phẩm chất lượng
Đăng ký

Khu vực:

thông tin ứng tuyển

 
 
 
.
Công ty Cp Xây Dựng Nội Thất

phương đông

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT - Trân trọng kính chào Quý khách hàng.

Trong thời buổi hội nhập, phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19, hàng loạt doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn nỗ lực hơn, phấn đấu và vươn mình mạnh mẽ hơn. Tần suất hoạt động các doanh nghiệp đang dần đi lên nhanh chóng, bên cạnh đó một số văn bản qui phạm pháp luật đổi mới, không ít đơn vị vướng mắc và ảnh hưởng đến các giấy tờ liên quan. Thấu hiểu những nỗi lo và đồng hành cùng Quý khách hàng, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT hân hạnh phục vụ.

Các dịch vụ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT cung cấp đến Quý khách hàng:

1. Dịch vụ Tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

2. Dịch vụ Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ.

3. Dịch vụ Tư vấn đầu tư.

4. Dịch vụ Tư vấn giấy phép.

5. Dịch vụ kế toán doanh nghiệp.

6. Dịch vụ Tư vấn giải quyết tranh chấp.

7. Dịch vụ Tư vấn thủ tục pháp lý và hoạt động ủy quyền khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty chúng tôi tồn tại và phát triển cùng khách hàng với nhiệm vụ làm cho việc kinh doanh, thủ tục, giấy tờ, pháp lý liên quan trở nên thuận lợi, nhanh chóng và suôn sẻ. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành nơi đáng tin cậy nhất trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng, luôn xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn cao để đáp ứng cho các nhu cầu của doanh nghiệp tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Về sứ mệnh tương lai là xây dựng mối quan hệ bền vững cùng Quý khách hàng.

Quý khách hàng nên lựa chọn CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT , bởi vì:

- Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm. Làm việc nhất quán, nhanh nhẹn và tận tâm.

- Chúng tôi cam kết các chương trình dịch vụ tư vấn đến với khách hàng rõ ràng, minh bạch và chuẩn xác.

- Chúng tôi cam kết các gói dịch vụ trọn gói với mức giá tiết kiệm và cạnh tranh nhất.

- Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo hồ sơ được xét duyệt đúng hạn, giải quyết vấn đề phát sinh và không phát sinh chi phí dịch vụ khác ngoài hợp đồng.

- Hỗ trợ dịch vụ sau đăng ký kinh doanh tiện lợi, đa dạng. Có trách nhiệm sau kết thúc hợp đồng, đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp, tư vấn miễn phí những vấn đề cần thiết mà đơn vị cần thực hiện.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT - “An toàn và đúng luật”

 

 

tin tức mới nhất
Nghi phạm bắt cóc, sát hại cháu bé 2 tuổi có thể bị xử lý với những tội danh gì? Luật sư cho biết, rất có thể nghi phạm sẽ phải chịu mức hình phạt cao nhất là tử hình nếu như có căn cứ để kết tội đối tượng này về tội “Giết người”?
Phân tích các kỹ năng tư vấn pháp luật 2022 - Các kỹ năng tư vấn pháp luật mà bạn cần tìm hiểu Hiện nay, nhu cầu người dân muốn tìm hiểu và giải quyết các vụ việc liên quan đến pháp luật ngày càng nhiều và có xu hướng gia tăng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bài viết Phân tích các kỹ năng tư vấn pháp luật 2022 để cho những người tư vấn và những người cần được tư vấn cũng được nắm bắt.
Tư vấn pháp luật thương xuyên cho doanh nghiệp là gì? Trong quá trình hoạt động, Doanh nghiệp sẽ luôn gặp phải các vướng mắc pháp lý mà đội ngũ nhân sự của Doanh nghiệp không đủ khả năng để giải quyết bởi đây là vấn đề mới, vấn đề phức tạp, vấn đề cần được giải quyết bởi nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm … hoặc đơn giản bởi Công ty không có đội ngũ pháp chế. Trên cơ sở đó, chúng tôi thiết lập và cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho Doanh nghiệp để đảm bảo Doanh nghiệp luôn được giải quyết các vướng mắc một cách kịp thời, đảm bảo hiệu quả và tránh rủi ro trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.
Vai trò của hoạt động tư vấn pháp luật đối với xã hội, quản lý nhà nước Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động của đời sống – xã hội. Khi xã hội càng phát triển thì đồng thời càng có nhiều các mối quan hệ được thiết lập, những vấn đề phát sinh trong mọi lĩnh vực xảy ra hàng ngày.
Hoạt động tư vấn pháp luật là gì? Khái niệm, đặc điểm? Hiện nay, dù ở bất kỳ quốc gia nào cũng có một hệ thống pháp luật để điều chỉnh và cân bằng các mối quan hệ xã hội cũng như quản lý nhà nước. Mọi người đều sống và làm việc theo pháp luật, mọi công dân không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng, dân tộc, giới tính, giai cấp xã hội đều bình đẳng trước pháp luật. Hiện nay, có nhiều vấn đề nảy sinh cũng như nhiều tổ chức kinh doanh cần đến sự trợ giúp pháp luật của những người hành nghề luật để giảm thiểu những rủi ro trong hoạt động kinh doanh của mình hoặc những vướng mắc pháp lý cần được giải đáp Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu hết để thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ của mình đối với đất nước đòi hỏi cần bộ phận chuyên môn để tư vấn pháp luật và giải thích pháp luật. Vậy ai là những người được thực hiện hoạt động tư vấn pháp luật là gì? vai trò, đăc điểm của hoạt động tư vấn pháp luật như thế nào?