Nhân viên chuyên nghiệp
Giá cả hợp lý
Dịch vụ uy tín
Sản phẩm chất lượng
Đăng ký

Khu vực:

thông tin ứng tuyển

 
 
 
.
Công ty Cp Xây Dựng Nội Thất

phương đông

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT - Trân trọng kính chào Quý khách hàng.

Trong thời buổi hội nhập, phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19, hàng loạt doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn nỗ lực hơn, phấn đấu và vươn mình mạnh mẽ hơn. Tần suất hoạt động các doanh nghiệp đang dần đi lên nhanh chóng, bên cạnh đó một số văn bản qui phạm pháp luật đổi mới, không ít đơn vị vướng mắc và ảnh hưởng đến các giấy tờ liên quan. Thấu hiểu những nỗi lo và đồng hành cùng Quý khách hàng, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT hân hạnh phục vụ.

Các dịch vụ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT cung cấp đến Quý khách hàng:

1. Dịch vụ Tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

2. Dịch vụ Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ.

3. Dịch vụ Tư vấn đầu tư.

4. Dịch vụ Tư vấn giấy phép.

5. Dịch vụ kế toán doanh nghiệp.

6. Dịch vụ Tư vấn giải quyết tranh chấp.

7. Dịch vụ Tư vấn thủ tục pháp lý và hoạt động ủy quyền khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty chúng tôi tồn tại và phát triển cùng khách hàng với nhiệm vụ làm cho việc kinh doanh, thủ tục, giấy tờ, pháp lý liên quan trở nên thuận lợi, nhanh chóng và suôn sẻ. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành nơi đáng tin cậy nhất trong việc phục vụ và chăm sóc khách hàng, luôn xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn cao để đáp ứng cho các nhu cầu của doanh nghiệp tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Về sứ mệnh tương lai là xây dựng mối quan hệ bền vững cùng Quý khách hàng.

Quý khách hàng nên lựa chọn CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT , bởi vì:

- Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm. Làm việc nhất quán, nhanh nhẹn và tận tâm.

- Chúng tôi cam kết các chương trình dịch vụ tư vấn đến với khách hàng rõ ràng, minh bạch và chuẩn xác.

- Chúng tôi cam kết các gói dịch vụ trọn gói với mức giá tiết kiệm và cạnh tranh nhất.

- Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, đảm bảo hồ sơ được xét duyệt đúng hạn, giải quyết vấn đề phát sinh và không phát sinh chi phí dịch vụ khác ngoài hợp đồng.

- Hỗ trợ dịch vụ sau đăng ký kinh doanh tiện lợi, đa dạng. Có trách nhiệm sau kết thúc hợp đồng, đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp, tư vấn miễn phí những vấn đề cần thiết mà đơn vị cần thực hiện.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT - “An toàn và đúng luật”

 

 

tin tức mới nhất
hấm dứt tình trạng trả lời “…đề nghị làm theo quy định pháp luật…” Nhiều trường hợp doanh nghiệp gặp khó khăn, vướng mắc có gửi văn bản nhờ Cơ quan có thẩm quyền hướng dẫn, nhưng được trả lời là “…đề nghị làm theo quy định pháp luật…”.
Thay Đổi Mức Hưởng Bảo Hiểm Y Tế: Những Điều Cần Biết từ Ngày 19/10/2023 (Nghị định 75/2023/NĐ-CP) Có phải Chính phủ vừa ban hành Nghị định 75/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định về mức hưởng bảo hiểm y tế từ ngày 19/10/2023 hay không?
Những Điểm Cần Biết về Thay Đổi Trong Thủ Tục Khám Bệnh Bảo Hiểm Y Tế từ 19/10/2023 Kể từ 19/10/2023, thủ tục khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thực hiện theo quy định tại Điều 15 Nghị định 146/2018/NĐ-CP (được sửa đổi, bổ sung bởi khoản 6 Điều 1 Nghị định 75/2023/NĐ-CP)
Nghi phạm bắt cóc, sát hại cháu bé 2 tuổi có thể bị xử lý với những tội danh gì? Luật sư cho biết, rất có thể nghi phạm sẽ phải chịu mức hình phạt cao nhất là tử hình nếu như có căn cứ để kết tội đối tượng này về tội “Giết người”?
Phân tích các kỹ năng tư vấn pháp luật 2022 - Các kỹ năng tư vấn pháp luật mà bạn cần tìm hiểu Hiện nay, nhu cầu người dân muốn tìm hiểu và giải quyết các vụ việc liên quan đến pháp luật ngày càng nhiều và có xu hướng gia tăng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bài viết Phân tích các kỹ năng tư vấn pháp luật 2022 để cho những người tư vấn và những người cần được tư vấn cũng được nắm bắt.
Tư vấn pháp luật thương xuyên cho doanh nghiệp là gì? Trong quá trình hoạt động, Doanh nghiệp sẽ luôn gặp phải các vướng mắc pháp lý mà đội ngũ nhân sự của Doanh nghiệp không đủ khả năng để giải quyết bởi đây là vấn đề mới, vấn đề phức tạp, vấn đề cần được giải quyết bởi nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm … hoặc đơn giản bởi Công ty không có đội ngũ pháp chế. Trên cơ sở đó, chúng tôi thiết lập và cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho Doanh nghiệp để đảm bảo Doanh nghiệp luôn được giải quyết các vướng mắc một cách kịp thời, đảm bảo hiệu quả và tránh rủi ro trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.