Nhân viên chuyên nghiệp
Giá cả hợp lý
Dịch vụ uy tín
Sản phẩm chất lượng
Đăng ký

Khu vực:

thông tin ứng tuyển

 
 
 
.
Công ty Cp Xây Dựng Nội Thất

phương đông

Tổ chức Truyền thông - Sự kiện ACHANNEL

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói ACHANNEL
chi tiết dịch vụ

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói tại Phan Thiết, Bình Thuận, hãy gọi ngay cho chúng tôi - ACHANNEL. 

  • Cung cấp dịch vụ: sản xuất các sản phẩm giải trí, clip quảng cáo, quay phim, dựng phim , chụp ảnh….
  • Tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, cung cấp MC, Ca sĩ…cho các sự kiện.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại khu vực Phan Thiết và một số tỉnh thành lân cận, Công ty TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng nhất với nhiều gói combo cho khách hàng lựa chọn. Mọi chi tiết khách hàng liên hệ: 0764.778686 để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ tổ chức sự kiện An Luật đang cung cấp

- Tổ chức các hội nghị hội thảo, hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, khai trương khánh thành, triển lãm, team building, gala dinner, các sự kiện ngoài trời..

- Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led, các thiết bị trình chiếu, cho thuê nhà giàn, thiết bị dịch đa ngôn ngữ..

- Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp: MC, Ca sĩ, Ban nhạc, PG-PB...

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AN LUẬT

Các dịch vụ khác

CHẤT LƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP
Dịch vụ y tế gia đình An Luật cung cấp Dịch vụ y tế gia đình
Tư vấn thủ tục hành chính An Luật cung cấp dịch vụ Tư vấn thủ tục hành chính
Dịch vụ Thám tử - Điều tra Dịch vụ Thám tử - Điều tra
Dịch vụ tư vấn thủ tục pháp lý và hoạt động ủy quyền khác Tại An Luật cung cấp đến bạn Dịch vụ tư vấn thủ tục pháp lý và hoạt động ủy quyền khác
Dịch vụ Tư vấn giải quyết tranh chấp An Luật tư vấn rõ ràng cho Bạn biết nên làm gì và không nên làm gì để có lợi nhất cho việc giải quyết tranh chấp
Dịch vụ Tư vấn giấy phép An Luật chuyên cung cấp dịch vụ xin tư vấn giấy phép
Dịch vụ Kế toán doanh nghiệp Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi AN LUẬT đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp
Dịch vụ Tư vấn đầu tư Nắm bắt những thông tin, cơ hội đầu tư, hành lang pháp lý quy định tại Luật pháp Việt Nam, luật pháp quốc tế liên quan đến lĩnh vực đầu tư là một lợi thế kinh doanh lớn. An Luật đồng hành cùng bạn.
Dịch vụ Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ Chúng tôi tư vấn đăng ký, gia hạn, chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ, khiếu nại liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ mỗi năm tại Việt Nam cũng như đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp tại nước ngoài tại Việt Nam.
Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp là dịch vụ pháp lý được đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.
Dịch vụ Tư vấn quản lý Tư vấn hồ sơ và thủ tục pháp lý